Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena hay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại(LOL/LMHT), game đang được các bạn trẻ rất yêu thích. Nếu bạn có một tài khoản LOL và thường chia sẻ cho bạn bè chơi chung thì việc thường xuyên thay đổi mật khẩu garena là việc cần làm để bảo vệ tài khoản của bạn. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu garena có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu garena nhanh nhất.


Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena chi tiết

Game LOL do chính Garena phát hành nên việc đổi mật khẩu liên minh cũng chính là đổi mật khẩu Garena. Bạn làm theo hướng dẫn sau đây để đổi lại mật khẩu nhé.

>> Xem thêm hướng dẫn đổi mật khẩu CF an toàn nhất

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Garena

Bạn đăng nhập tại địa chỉ http://platform.garena.vn/account/setting/  

Bước 2: Đổi mật khẩu

Sau khi đăng nhập để đổi mật khẩu bạn tìm đến mục Tài khoản -> mật khẩu bạn nhấp vào thay đổi


Click tài khoản để thay đổi thông tin


Ở đây nếu bạn đã đăng ký 2 bước xác nhận tài khoản qua điện thoại thì một mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký, tài khoản của mình chưa đăng ký nên chỉ cần nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới và click áp dụng để lưu lại là OK rồi.

Xem thêm cách đổi mật khẩu wifi các mạng VNPT, FPT, VIETTEL và Download phần mềm đổi đuôi video miễn phí tốt nhất

LỜI KẾT

Để bảo vệ tài khoản Garena hay liên minh huyền thoại ngoài việc sử dụng cách đổi mật khẩu garena ra thì bạn cũng nên thiết lập 2 bước xác nhận qua điện thoại hoặc email để phòng trường hợp bị kẻ xấu lấy mất nick nhé!