Trong quá trình sử dụng facebook, các bạn thường xuyên tìm kiếm bạn bè, hội nhóm hay fanpage trên ô tìm kiếm. Tất cả nội dung tìm kiếm của các bạn sẽ được lưu lại trong lịch sử tìm kiếm facebook nhưng các nội dung tìm kiếm này chỉ tài khoản của bạn mới có thể thấy.

Nếu các bạn không muốn ai đó vô tình thấy những nội dung mà bạn đã tìm kiếm các bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook.

Bài viết dưới đây hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook của các bạn.

Bước 1: Truy cập https://www.facebook.com/ và đăng nhập tài khoản facebook các bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm.

Trên trang chủ facebook của bạn, các bạn nhấn con trỏ chuột vào khung tìm kiếm người, địa điểm và mọi thứ. Sau đó nhấn vào Chỉnh sửa.


Bước 2: Cửa sổ tìm kiếm trên facebook xuất hiện, tất cả các thông tin tìm kiếm được sắp xếp theo thứ tự thời gian tìm kiếm của các bạn. Muốn xóa lịch sử tìm kiếm nào các bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng ẩn và chọn Xóa.


Xuất hiện hộp thoại Remove Search các bạn chọn Xóa tìm kiếm để xác nhận xóa lịch sử tìm kiếm vừa chọn.


Bước 3: Nếu các bạn muốn xóa tất cả danh sách lịch sử tìm kiếm trên facebook của mình các bạn chọn Xóa các tìm kiếm.


Thông báo xác nhận Bạn có chắc chắn không? xuất hiện, các bạn chọn Xóa các tìm kiếm để xóa tất cả lịch sử tìm kiếm.


Với các thao tác đơn giản, các bạn đã có thể nhanh chóng xóa bỏ lịch sử tìm kiếm trên facebook của mình. Như vậy, các bạn đã hoàn toàn kiểm soát lịch sử tìm kiếm trên facebook. Chúc các bạn thành công!