Như các bạn đã biết thì sức khỏe là một trong những thứ mà chúng ta cực kỳ trân trọng, khi chúng ta có sức khỏe tốt, chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ, có sức khỏe tốt chúng ta sẽ sống tốt hơn, sống lâu hơn sống khỏe hơn, biết chăm sóc sức khỏe hàng là điều cực kỳ quan trọng. Nhịp tim là một trong những vấn đề quan trọng đối với sức khỏe chúng ta, nếu như tim quá thấp hoặc quá cao sẽ ảnh hưởng đến tim mạch, theo dõi nhịp tim của mình sẽ giúp bạn biết được trái tim của bạn hoạt động có tốt không, để giúp bạn có thể đo được nhịp tim hàng ngày bài viết dưới đây Cuuhotinhoc.com sẽ giới thiệu cho các bạn ứng dụng instant heart rate chuyên đo nhịp tim trên các thiết bị Iphone, cùng điểm qua nào.

Instant heart rate – công cụ hữu ích giúp người dùng đo nhịp tim nhanh chóng

Như bạn đã biết thì Apple cũng có một dòng họ không giúp người dùng có thể đo được nhịp tim của mình nhanh hay chậm đó là sản phẩm Apple Watch, đây là dòng đồng hồ thông minh giúp người dùng để kết nối với điện thoại, ngoài ra nó còn giúp bạn kiểm soát được sức khỏe của mình bằng cách đo lường về tốc độ chạy, nhịp tim, … đối với các dòng thiết bị thông minh như iPhone thì bắt buộc phải sử dụng một ứng dụng để giúp bạn có thể đó là một tin nhanh chóng đó chính là Instant Heart Rate, cùng điểm qua nào.

Trước tiên bạn download ứng dụng tại đây và cài đặt, thời gian cài đặt ứng dụng cũng khá nhanh thôi.

Khi bạn sẽ cài đặt xong ứng dụng, các bạn thực hiện theo các bước sau để tiến hành đo nhịp tim.

Bước 1: Mở chương trình Instant heart rate lên, lúc này chương trình sẽ tổng quan cho bạn về phần mềm, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản là xong, đăng ký cũng khá là nhanh bạn chỉ cần điền thông tin, giới tính ngày, tháng , năm sinh của mình là ok.


Bước 2: Khi quá trình đăng ký hoàn tất, lúc này bạn bắt đầu đo nhịp tim bằng cách chọn vào nút start your measurement.

Bước 3: Chương trình sẽ yêu cầu người dùng các phép quyền truy cập vào ứng dụng camera trên thiết bị iPhone của bạn, lúc này bạn chọn Ok để tiếp tục.


Bước 4: Đèn flash sẽ sáng lên, bạn đặt một ngón tay bất kỳ vào camera sau và giữ trong khoảng 10 giây, ứng dụng lúc này bắt đầu tiến hành đo nhịp tim. Trong 10 giây, bạn cố gắng giữ nguyên trạng thái của ngón tay để vào camera sau.


Khi 10 giây kết thúc, đèn flash lúc này sẽ tự động tắt và thiết bị sẽ cho bạn kết quả nhịp tim chính xác nhất đã đo được trong thời gian vừa qua.Trên đây là kết quả của bạn. Theo đánh giá của tổ chức y tế thế giới thì nhịp tim trung bình của người lớn và nhịp tim bình thường dao động từ khoảng 60 đến 100 nhịp/phút.

Trên đó là bài viết bạn có thể đo được nhịp tim trên các thiết bị iPhone nhanh chóng bằng công cụ Instant Heart Rate. Hi vọng qua bên này sẽ giúp các bạn có thêm một ứng dụng khá hay và đo nhịp tim tốt nhất giúp bạn cải thiện được sức khỏe của mình.

>> Xem thêm :

Những mẹo vặt giúp bạn sử dụng Iphone “như 1 vị thần”

Ứng dụng hay và hữu ích cho Iphone không thể không xem

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone phổ biến