Ipad là 1 trong những dòng sản phẩm máy tính bảng vô cùng tuyệt vời mà Apple cung cấp tới cho người dùng, Ipad khá giống với 1 chiếc máy tính laptop với màn hình khá lớn giúp bạn giải trí, thư giãn, công việc trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên nó vẫn chưa phải là 1 chiếc laptop hoàn hảo dành cho bạn, để biến Ipad của bạn thành laptop hoàn chỉnh thì cần phải làm gì, cùng tìm hiểu qua bài viết này với Cuuhotinhoc.com để biết thêm nhé.

Hướng dẫn biến Ipad của bạn thành laptop hoàn hảo

Về cơ bản thì bộ phận cấu thành cho 1 laptop cũng khá đơn giản đó là : màn hình, bàn phím, chuột, tay cầm, ổ đĩa, … bổ sung những bộ phận đó sẽ giúp bạn biến Ipad thành 1 chiếc laptop hoàn hảo.

1. Bổ sung cho Ipad thêm bàn phím, chuột


Như các bạn đã biết thì người dùng Ipad thao tác trực tiếp bằng tay do Ipad dùng màn cảm ứng, để thuận lợi và bạn muốn giống chiếc laptop thì chỉ cần mua thêm 1 bàn phím là xong. Khi Ipad của bạn có thêm bàn phím sẽ giúp cho bạn dễ dàng soạn thảo văn bản, chat chit với bạn bè trên mạng xã hội hơn. Bạn có thể sử dụng 1 bàn phím rời hoặc bạn có thể sử dụng 1 cổng kết nối Smart Connector quen thuộc của iPad để kết nối.

Lưu ý khi sử dụng bàn phím thì bạn nên dùng bao da để bảo vệ máy, hãy chọn những dòng bàn phím vừa với kích thước của Ipad để nhìn hài hòa và hợp lý, nó còn giúp cho bạn thuận tiện cho quá trình di chuyển nữa.

Để dễ dàng điều khiển hơn thay vì sử dụng cảm ứng bạn có thể mua cho mình 1 con chuột nhỏ giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác trên màn hình Ipad hơn.

2. Bổ sung thêm những ứng dụng cần thiết


Trên Laptop người dùng sử dụng khá nhiều ứng dụng quen thuộc và phổ biến đó là office, teamviewer, chrome, unikey, … và rất nhiều các ứng dụng khác. Để giống với 1 chiếc laptop bạn chỉ cần lên kho ứng dụng vô cùng nổi tiếng của Apple đó là App Store để tải những ứng dụng này về thiết bị của bạn là xong. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng thêm những ứng dụng như chỉnh sửa ảnh, lưu trữ đám mây, dropbox, photoshop, … Khá đơn giản và dễ dàng cho bạn khi bổ sung những ứng dụng này cho Ipad phải không nào.

3. Bổ sung ngay cho mình tay cầm chơi game


Ngoài 2 yếu tố cơ bản trên để giúp Ipad của bạn thực sự trở thành 1 PC chơi game hay thì việc bổ sung tay cầm chơi game là điều cực kỳ khó bỏ qua, bạn trang bị thêm cho Ipad của mình 1 tay cầm chơi game giúp bạn dễ dàng cảm nhận như là đang chơi game trên 1 màn hình tuyệt vời rồi.

Với những yếu tố trên giúp bạn dễ dàng biến Ipad của bạn thành 1 chiếc laptop tuyệt vời rồi, thông qua bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn sử dụng Ipad ngày càng tốt và hiệu quả hơn.

Xem thêm :

Làm thế nào để xóa hình ảnh trên thiết bị iPad nhanh chóng?

Hướng dẫn kiểm tra ứng dụng gây ngốn pin trên Iphone, Ipad