Người dùng Iphone, Ipad mới đây sẽ được 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đó là trên hệ điều hành IOS 11 người dùng có thể dễ dàng chia sẻ wifi giữa 2 thiết bị Iphone hoặc Ipad với nhau khi 1 thiết bị đã kết nối Wifi, điều này khá hay khi bạn đã kết nối rồi mà vô tình quên mất mật khẩu thì cách này quá tuyệt vời phải không nào. Vậy làm gì để chia sẻ Wifi giữa 2 máy Iphone hoặc Ipad không cần mật khẩu trên hệ điều hành IOS 11, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm nhé.

Hướng dẫn chia sẻ wifi giữa 2 thiết bị Iphone hoặc Ipad với nhau không dùng tới password

1 điều cực kỳ quan trọng mà người dùng cần chú ý tới điều này đó là phải cập nhật lên hệ điều hành IOS 11, nếu bạn không cập nhật lên hệ điều hành IOS 11 thì không thể nào chia sẻ wifi được. Vì thế ai chưa cập nhật hệ điều hành IOS 11 thì hãy cập nhật ngay nhé.

Dưới đây là các bước chi tiết giúp bạn chia sẻ wifi giữa 2 thiết bị Iphone hoặc Ipad với nhau.

Vì đều là cùng thiết bị Apple nên cách thực hiện giữa các dòng cũng tương đối giống nhau, bài viết này mình sẽ thực hiện trên thiết bị Ipad.

Để thử chính xác, mình sẽ bắt thử 1 mạng Wifi sau đó sẽ test dần nhé.

Bước 1: Bạn hãy bắt wifi trên thiết bị Apple của bạn trước đã nhé, nhập mật khẩu chính xác để quá trình kết nối wifi được nhanh chóng.


Khi bạn bắt wifi được thành công, bạn tiến hành lấy thiết bị Apple thứ 2 kết nối với mạng Wifi này nhưng giả vờ như là không biết mật khẩu.

Bước 2: Lúc này trên màn hình Ipad đã kết nối tới WIfi kia sẽ hiển thị 1 cửa sổ mới đó là chia sẻ mật khẩu cho thiết bị kia, bạn chọn vào Send password, lúc này thiết bị Ipad đã kết nối wifi sẽ gửi pass dưới dạng ẩn cho thiết bị Apple kia.


Quá trình gửi password cho thiết bị kia nhanh hay chậm thì điều này phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí 2 thiết bị có gần hay không, nó khá giống với bluetooth, chính vì vậy bạn nên để gần để quá trình kết nối nhanh chóng nhé.


Bước 3: Quá trình gửi mật khẩu hoàn tất, lúc này thiết bị của bạn đã kết nối tới Wifi nhanh chóng, bạn chọn vào mục Done để hoàn tất, quá trình chia sẻ mật khẩu wifi giữa 2 thiết bị Ipad hoặc Iphone khá nhanh chóng và dễ dàng phải không nào.


Có thể các bạn chưa biết Ios 11 ra mắt với nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời và chia sẻ wifi giữa 2 thiết bị trên IOS 11 là 1 tính năng vô cùng tuyệt vời phải không nào. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn có mẹo hay khi dùng Iphone với IOS 11 nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 vài thủ thuật khác trên IOS 11 nhé :

Hướng dẫn sửa lỗi không mở được ứng dụng trên hệ điều hành iOS 11

Hướng dẫn quay màn hình cho Iphone trên hệ điều hành IOS 11

Làm thế nào để phát wifi cho Iphone, Ipad trên IOS 11