Tính năng quay màn hình trên Iphone không còn quá xa lạ đối với người dùng rồi phải không nào, tuy nhiên ở những phiên bản hệ điều hành trước đó thì Iphone phải cài đặt thêm ứng dụng hoặc thiết bị của bạn phải Jailbreak. Từ IOS 11 trở đi thì mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, bạn không phải sử dụng thêm 1 tác động nào nữa vì nó đã tích hợp sẵn cho bạn, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Cuuhotinhoc.com để biết được quay màn hình cho Iphone trên hệ điều hành IOS 11 như thế nào nhé.

Hướng dẫn các bước quay màn hình cho Iphone trên IOS 11

Quay màn hình cho Iphone là 1 trong những mẹo vặt khá hay giúp cho người sử dụng có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trên thiết bị của bạn, để thực hiện quay màn hình trên Iphone cho IOS 11, các bạn làm theo các bước như sau :

Bước 1 : Từ màn hình chính của Iphone, bạn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó trong mục Cài đặt bạn vào Trung tâm kiểm soát (Control Center) như hình ở bên dưới.


Bước 2: Tại mục Trung tâm kiểm soát này, người dùng có thể dễ dàng thêm các chức năng khác nhau vào mục này. Và để quay màn hình cho Iphone thì bạn chỉ việc thêm tính năng này vào mục Trung tâm kiểm soát là xong. Bạn tìm kiếm với từ khóa Screen Recording, sau khi tìm thấy bạn chọn Cài đặt để xác nhận thiết lập mới này.


Bước 3: Quá trình thiết lập hoàn tất, để quay màn hình cho Iphone trên IOS 11 bạn ra ngoài màn hình chính vuốt màn hình từ dưới lên, lúc này trung tâm kiểm soát xuất hiện.


Trong mục Trung tâm kiểm soát bạn sẽ thấy 1 biểu tượng mới hình tròn tròn, đây chính là tính năng quay màn hình cho Iphone trên IOS 11.

Bước 4: Để thực hiện quá trình quay, bạn chạm vào biểu tượng tròn tròn đỏ đó, thời gian quay sẽ hiển thị ở phần đầu của màn hình.


Để kết thúc quá trình quay thì bạn lại ra ngoài màn hình chính vuốt màn hình từ dưới lên và lại chọn cái biểu tượng tròn đỏ đó.


Quá trình quay kết thúc, hệ thống tự động lưu lại video trong bộ sưu tập ảnh và video của bạn. Bạn vào mục này để xem lại video mình vừa quay lại nhé.

Quay màn hình trên Iphone cho IOS 11 khá đơn giản và dễ dàng phải không. Không mất quá nhiều thời gian cũng như thao tác, bạn đã có thể quay được màn hình cho Iphone của mình nhanh chóng rồi. Hi vọng với cách mới này giúp các bạn có 1 mẹo vặt mới sử dụng Iphone trên IOS 11 ngày càng hiệu quả hơn.

Xem thêm :

Làm thế nào để phát wifi cho Iphone, Ipad trên IOS 11

Làm thế nào để sửa lỗi ứng dụng không cập nhật được trên IOS 11