Hệ điều hành iOS 11 cập nhật cách đây không lâu và đang được rất nhiều người sử dụng trên các thiết bị Apple. Tuy nhiên khi nâng cấp lên hệ điều hành này, rất nhiều người đã mắc lỗi đó là không mở được ứng dụng trên hệ điều hành này. Vậy nguyên nhân và cách sửa lỗi không mở được ứng rộng trên hệ iOS 11 ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết thêm chi tiết.

Nguyên nhân lỗi không chạy được ứng dụng khi cập nhật lên hệ điều hành iOS 11


Như các bạn đã biết thì khi cập nhật hệ điều hành iOS 11 có rất nhiều thứ thay đổi đặc biệt nhất đó là các ứng dụng sử dụng nền tảng cũ 32bit sẽ không được dùng trên các thiết bị của Apple nữa. Và đây chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng không mở được ứng dụng trên hệ điều hành iOS 11.

Hướng dẫn sửa lỗi không chạy được ứng dụng trên hệ điều hành iOS 11

1. Kiểm tra lại các ứng dụng trên thiết bị của bạn

Để biết chắc chắn được các ứng dụng bạn đã cài đặt trên iPhone, iPad đang dùng nền tảng 32 bit hay không thì bạn vui lòng xem thêm tại bài viết : cách kiểm tra ứng dụng ở dạng 32 bit trên thiết bị Apple.

2. Tiến hành kiểm tra và cập nhật lại các ứng dụng

Để giúp bạn có thể khắc phục được lỗi không mở được ứng dụng trên hệ điều hành iOS 11 nhanh chóng, bạn vui lòng cập nhật các ứng dụng lên phiên bản mới nhất, để ứng dụng lên 64 bit chứ không còn 32bit như trước nữa.

Để tiến hành kiểm tra update ứng dụng cho thiết bị của bạn thì các bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng App Store ngay tại giao diện chính trên thiết bị của bạn, tiếp đó bạn chọn Cập nhật tất cả, sau đó bạn sẽ thấy một danh sách cần phải cập nhật trên thiết bị để cập nhật lại toàn bộ ứng dụng.


Bước 2: Hệ thống sẽ tiến hành cập nhật lại ứng dụng trên thiết bị của bạn, khi quá trình cập nhật được hoàn tất bạn vào mục đã cập nhật gần đây để biết được ứng dụng nào đã được cập nhật thành công gần đây nhất.


Lưu ý: Quá trình cập nhật ứng dụng lâu hay là chậm thì phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng ứng dụng bản cập nhật là bao nhiêu, cùng với đó là dung lượng của từng ứng dụng cao hay thấp.

Trên đây là bài viết giúp các bạn hiểu rõ được nguyên nhân và cách sửa lỗi ứng dụng không mở được trên hệ điều hành iOS 11 mà rất nhiều người gặp phải hiện nay. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng nhanh chóng trên hệ điều hành này nhé.

Xem thêm :

Làm thế nào để phát wifi cho Iphone, Ipad trên IOS 11

Làm thế nào để di chuyển dữ liệu cho Iphone trên IOS 11 bằng cách kéo thả