Hiện nay Twitter là một trong những mạng xã hội lớn nhất với đông đảo người sử dụng chỉ sau Facebook, Instagram, Zalo ở Việt nam. Có rất nhiều video hay và thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội này, đặc biệt là những video từ nước ngoài, có thể bạn chưa biết thì twitter là một trong những mạng xã hội trên thế giới sử dụng khá nhiều đặc biệt là những ngôi sao, câu lạc bộ, blog nổi tiếng. Bạn muốn tải video trên Twitter về thiết bị iPhone, iPad của mình, tuy nhiên không biết làm cách nào cả. cùng tìm hiểu qua bài viết này với Cuuhotinhoc.com để biết thêm chi tiết nhé.

Hướng dẫn tải video trên Twitter về iPhone iPad của bạn

Để tải video trên Twitter về máy của bạn cũng khá tương tự như tải video trên Instagram về Iphone, Ipad. Các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Trước tiên bạn cần download và setup ứng dụng Browser and File Manager for documents cho iPhone, iPad của bạn, vui lòng Download ứng dụng tại đây.


Khi download về máy xong bạn tiến hành setup ứng dụng. Quá trình setup cũng khá nhanh thôi chỉ cần vài chục giây thôi.

Để thực hiện download video trên Twitter về iPhone, iPad thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Twitter trên thiết bị của bạn, tiếp đó bạn chọn một video mình yêu thích để tải về iPhone, iPad của bạn.


Bước 2: Khi chọn được video mình cần download bạn ấn chọn biểu tượng mũi tên, sau đó sẽ có một danh mục hiển thị bạn chọn chia sẻ tweet qua.


Bước 3: Bạn chọn tiếp vào mục sao chép liên kết đến Tweet ở phần cuối của màn hình, để tải được video twitter về iPhone iPad, trước tiên bạn Mở ứng dụng Browser and File Manager for documents lên, chọn tiếp vào thẻ Browser.


Bước 4: Bạn nhấp vào đường dẫn và dán liên kết đã sao chép ở bước 3, sau đó tiến hành truy cập link liên kết đó.


Bước 5: Trình phát video hiển thị, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn download video này hay không, bạn chọn download để tiến hành tải video. Khi quá trình tải hoàn tất bạn vào thẻ File để xem video mình đã tải ở trên. Để lưu được video vào máy của bạn, bạn chọn biểu tượng ba dấu chấm như hình trên.


Bước 6: Chọn tiếp vào mục Open in, một biểu mẫu xuất hiện gồm khá nhiều mục khác nhau, bạn chọn vào Lưu hình ảnh để video được lưu vào mục bộ sưu tập ảnh trên thiết bị của bạn.


Khá đơn giản và chi tiết phải không nào.

Chúng ta đã tìm hiểu được các bước để tải được một video trên twitter về máy iPhone iPad của bạn, hi vọng với 6 bước trên các bạn sẽ tải được video về máy nhanh chóng nhé.