Bạn đang sử dụng iPhone, Ipad với rất nhiều các ứng dụng khác nhau, và làm thế nào để biết được ứng dụng bạn đang dùng sử dụng ở nền tảng 32 bit hoặc 64 bit thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Cuuhotinhoc.com để biết cách xem ứng dụng 32 bit được cài trên iPhone iPad nhé.

Hướng dẫn xem ứng dụng dùng nền tảng 32 bit trên thiết bị iPhone, iPad

Có thể bạn chưa biết thì từ phiên bản iOS 10.3 trở đi, Apple chính thức gửi tới người dùng rằng : từ bây giờ trở đi các ứng dụng sử dụng nền tảng 32 bit sẽ không được sử dụng ở phiên bản này và tương lai. Điều này bắt buộc người dùng phải cập ứng dụng lên 64 bit để tương thích với các thiết bị của Apple. Từ khi Iphone 5s ra mắt thì người dùng đã thấy được Apple dần xóa bỏ và hỗ trợ với thiết bị dùng chip 32 bit. Apple khuyến nghị các nhà phát triển ứng dụng nên xây dựng ứng dụng 64bit để cho người dùng trải nghiệm được tốt hơn, hoạt động nhanh hơn, bảo mật tốt hơn.


Để biết được chính xác các ứng dụng nào đang dùng nền tảng 32 bit xem thêm các bước sau đây nhé, khi các bạn kiểm tra được rồi thì nên update ứng dụng kịp thời để có thể sử dụng tốt, tránh trường hợp Apple ngừng hỗ trợ ứng dụng đó.

Bước 1 : Bạn Vào settings(cài đặt) trên màn hình chính thiết bị của bạn


Bước 2 : Truy cập vào mục General (cài đặt chung)


Bước 3 : chọn tiếp vào phần about (giới thiệu)


Bước 4 : Bạn sẽ thấy một mục tên là ứng dụng, chạm vào đó để biết được có bao nhiêu ứng dụng và tên những ứng dụng 32 bit đó là gì.


Khi kiểm tra xong được những ứng dụng 32 bit đó, bạn thấy ứng dụng nào phù hợp và mình hay sử dụng thì nên update nó lên 64 bit để có thể sử dụng tốt nhất và tránh được tình trạng Apple không hỗ trợ ứng dụng đó nữa, ứng dụng nào không phù hợp thì nên gỡ bỏ tránh nặng máy và tốn bộ nhớ.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn xem ứng dụng đang sử dụng ở nền tảng 32 bit trên các thiết bị iPhone và iPad. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn kiểm soát được ứng dụng mình sử dụng tốt hơn và nhanh chóng hơn, tránh tình trạng không cập nhật và bỏ lỡ những ứng dụng 1 cách rất đáng tiếc.

Xem thêm :

Những mẹo vặt giúp bạn sử dụng Iphone “như 1 vị thần”

Hướng dẫn kiểm tra ứng dụng gây ngốn pin trên Iphone, Ipad

Ứng dụng hay và hữu ích cho Iphone không thể không xem