Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi không gọi được Zalo

Zalo được xem là một trong những mạng xã hội được giới trẻ Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay, với những ứng dụng trực tuyến hấp dẫn, kết nối bạn bè dễ dàng, có chế độ bảo mật tuyệt vời chính những yếu tố này đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho Zalo.


Trong thời gian gần đây, Zalo mới trang bị thêm tính năng gọi điện giống như những mạng xã hội khác như Facebook, Sky, … tuy nhiên, vì mới nên vẫn còn khá nhiều vấn đề xung quanh ứng dụng này, đặc biệt là nhiều người sử dụng phàn nàn việc mình không thể gọi Zalo được.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn một vài những cách, hướng giải quyết cơ bản để khắc phục lỗi không gọi được Zalo hiệu quả.

Nếu máy tính của bạn chưa có zalo thì xem cách cài đặt tại đây nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục


Thứ nhất : Nguyên nhân đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới khi việc gọi Zalo bị gián đoạn hoặc bạn không thể gọi đi được là do nguyên nhân đường truyền mạng internet của bạn đang gặp vấn đề.

Để khắc phục, bạn nên kiểm tra lại mạng wifi của nhà mình hoặc xem lại mạng 3G còn ở tốc độ cao hay không, nếu đã hết tốc độ cao thì chắc chắn việc gọi điện trên zalo hay bất cứ ứng dụng nào khác cũng đều rất khó khăn.

Thứ hai : Cũng có thể nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể gọi được Zalo là do ứng dụng của bạn đang gặp lỗi.

Hãy thử làm theo cách sau xem sao:

Bạn nhấn vào phần Cài đặt => ứng dụng => Zalo => xóa cache và Data rồi khởi động lại máy.

Sauk hi thực hiện xong những thao tác này, bạn vào zalo chọn một người bạn và thử gọi lại xem đã được chưa nhé!

Thứ ba : Do lỗi ứng dụng


Đối với lỗi này, bạn hãy gỡ ứng dụng đi và cài lại vào máy của mình phiên bản mới nhất để có thể gọi được zalo.

Trên đây là ba lỗi cơ bản khiến bạn không thể gọi được Zalo cũng như các phương án khắc phục lỗi hiệu quả, bạn hãy thử từng cách xem mình đã mắc phải lỗi gì nhé!

>>> Xem thêm : Cách tăng like zalo, tăng fan zalo