Bạn dùng Iphone được 1 thời gian khá dài và bạn luôn thắc mắc rằng mình đã sạc pin được bao nhiêu lần, đây luôn là vấn đề bạn luôn quan tâm, để giúp bạn giải quyết được vấn đề đó thì bài viết này Cuuhotinhoc.com sẽ giúp các bạn biết được số lần sạc pin trên Iphone nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.

Các bước chi tiết giúp bạn biết số lần sạc pin trên Iphone của bạn

Để biết chính xác số lần sạc pin của bạn thì hiện tại Apple vẫn chưa hỗ trợ người dùng trực tiếp điều này mà bạn phải dùng qua công cụ thứ 3, thì công cụ hỗ trợ xem số lần sạc pin có rất nhiều, bài viết này mình xin giới thiệu cho các bạn phần mềm 3Tools đây là công cụ được sử dụng khá nhiều hiện nay, ngoài tính năng xem số lần sạc pin nó còn hiển thị đầy đủ thông tin về thiết bị, ngoài ra nó còn nhiều tính năng tuyệt vời khác, cùng khám phá ngay nào.

Trước tiên để sử dụng công cụ này, bạn phải có cho mình 1 công cụ là 1 PC hoặc 1 Macbook, sau đó truy cập vào trang sau đây để tải công cụ này về máy nhé.

Khi quá trình download về máy hoàn tất, tiến hành cài đặt 3uTools mất tầm vài phút, cài đặt xong, giao diện của công cụ này hiển thị như sau :


Sau đó, bạn dùng cáp USB kết nối thiết bị Iphone với máy tính hoặc macbook của mình, quá trình kết nối thành công giữa 2 thiết bị trên 3tools, lúc này công cụ sẽ hiển thị khá đầy đủ thông tin về thiết bị và số lần sạc pin, để biết chính xác số lần sạc pin bạn chọn vào mục Charge Times. Tại mục này sẽ cho bạn biết chính xác là bao nhiêu lần bạn đã sạc pin.


Nếu dưới 1000 thì bạn vẫn có thể sử dụng được tiếp còn nếu hơn thì bạn nên thay pin mới vì theo các chuyên gia Apple khuyến cáo khi số lượng sạc lớn hơn 1000 thì pin của bạn sử dụng sẽ hao hụt 1 cách ngày càng đáng kể.

>> Xem thêm : 3 cách kiểm tra chai pin iPhone nhanh chóng, chính xác

Những mẹo vặt giúp bạn sử dụng Iphone “như 1 vị thần”.

Ngoài tính năng kiểm tra được số lần sạc pin Iphone thì người dùng khi sử dụng 3tools còn sử dụng được 1 tính năng tuyệt vời khác đó là cài đặt ứng dụng lên thiết bị Iphone mà không cần tới Cydia Impactor.

Người dùng chỉ vào phần Apps sau đó tại mục Idevice, dùng Cydia Impactor kéo các tệp tin có dạng .ipa vào giao diện chính của chương trình. 1 cách khác bạn có thể chọn Import & Install ipa để 3tools sẽ đưa ứng dụng vào thiết bị của bạn.


Lúc này 3tools sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm trực tiếp lên iphone của bạn. Đợi 1 lúc để quá trình hoàn tất.

Công cụ 3tools thật tiện ích phải không ngoài tính năng kiểm tra số lần sạc pin nó còn giúp bạn cài đặt phần mềm gián tiếp lên thiết bị Iphone cho bạn.

Ngoài công cụ 3tools giúp kiểm tra số lần sạc pin Iphone bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm khác như : ibackup, Battery life.

>>Xem thêm : Khắc phục lỗi Iphone, Ipad sạc chậm nhanh chóng

Hướng dẫn kiểm tra ứng dụng gây ngốn pin trên Iphone, Ipad