Nhắc tới hệ điều hành Windows 10 bạn không còn quá xa lạ rồi phải không nào, đây là một trong những hệ điều hành mới nhất của Microsoft hiện nay, với nhiều tính năng được thay đổi người dùng được trải nghiệm ngày càng tốt hơn trên PC. Nhiều người đang sử dụng iPhone, Ipad muốn sao chép đồng bộ dữ liệu với hệ điều hành Windows 10 để có thêm nhiều hình ảnh, music, bộ phim hay. Tuy nhiên không biết cách thực hiện như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với cuuhotinhoc.com để biết thêm chi tiết nhé.

Các bước để đồng bộ iPhone, iPad trên Windows 10

Đồng bộ dữ liệu iPhone iPad trên hệ điều hành Windows cũng khá đơn giản nó cũng tương tự như sao chép dữ liệu iPhone, iPad bằng công cụ iTunes của Apple. cùng tìm hiểu qua các bước dưới đây nào.

Điểm chung của sao chép dữ liệu iPhone, iPad bằng iTunes và đồng bộ iPhone, iPad trên Windows 10 cũng tương đối giống nhau, đầu tiên bạn phải download Và setup iTunes tại đây.

Bước 1: Khi bạn cài đặt thành công phần mềm iTunes trên máy tính, tiến hành kết nối thiết bị iPhone hoặc iPad thông qua cáp Lightning. Khi kết nối thành công bạn sẽ thấy một biểu tượng iPhone, iPad hiển thị như hình dưới, bạn chọn vào đó để bắt đầu quá trình đồng bộ dữ liệu.


Bước 2: Bắt đầu quá trình đồng bộ, bạn chọn từng mục giống như hình bên dưới, kích chuột vào mục Sync để xác nhận những nội dung mà bạn muốn đồng bộ với thiết bị iPhone hoặc iPad trên Windows 10.


Bước 3: Khi bạn chọn xong những nội dung muốn đồng bộ trên Windows 10, chọn Apply giống như hình dưới để thêm vào.


Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra rà soát lại bộ nhớ của thiết bị xem có đầy hay không, nếu đầy thì hệ thống sẽ thông báo cho người dùng biết do quá trình đồng bộ sẽ không thể diễn ra, người dùng nên giải phóng bộ nhớ của mình.

Bước 5: Quá trình kiểm tra bộ nhớ kết thúc bạn chọn vào Sync để bắt đầu quá trình đồng bộ.


Cuối cùng quá trình đồng bộ sẽ được thực hiện trong một khoảng thời gian, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào lượng dữ liệu ít hay nhiều, quá trình đồng bộ sẽ được iTunes thực hiện.


Trong quá trình tiến hành đồng bộ Windows 10 với iPhone, iPad thì bạn nên để ý những điều sau:

+ Trong quá trình bạn kết nối và đồng bộ thì không nên ngắt kết nối với thiết bị vì điều này sẽ làm ảnh hưởng tới đồng bộ, có thể dẫn tới lỗi thiết bị.

+ Bạn không nên nôn nóng vì quá trình đồng bộ lông, đồng bộ lâu hay chậm thì phụ thuộc hoàn toàn vào dữ liệu nhiều hay ít.

+ Không nên động chạm vào bất cứ thứ gì kể cả máy tính, iPhone, iPad đặc biệt là cáp kết nối vì nó sẽ ảnh hưởng tới quá trình đồng bộ.

Trên đó là tất cả các bước giúp bạn đồng bộ Windows 10 với thiết bị iPhone, iPad. Khá đơn giản và nhanh chóng phải không nào, hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp các bạn đồng bộ dữ liệu ngày càng dễ dàng hơn.

Xem thêm :

+ Phần mềm cứu dữ liệu Stellar Phoenix Data Recovery dành cho IOS

Làm thế nào để khôi phục lại Itunes, Ipad bằng phần mềm Itunes