Wifi là 1 thứ vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của chúng ta hiện tại, hầu như là không thể thiếu, có wifi chúng ta sẽ khám phá được nhiều điều trên Internet, có wifi chúng ta có thể dễ dàng chơi game, dễ dàng nghe nhạc, … rất nhiều hoạt động tuyệt vời khác. Làm thế nào có thể chia sẻ dữ liệu di động cho người thân, bạn bè của mình ngay trên chiếc Iphone của mình ? Phát wifi cho Iphone, ipad trên IOS 11 như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Cuuhotinhoc.com để biết bạn nhé.

Làm thế nào để phát wifi trên Iphone, Ipad trên IOS 11 ?

Như các bạn đã biết thì mọi phiên bản hệ điều hành IOS cập nhật thì thay đổi rất nhiều, từ bổ sung tính năng cũng như giao diện khác biệt hoàn toàn. Tuy nhiên về tính năng phát wifi cho Iphone, Ipad trên IOS 10 cũng không khác biệt là mấy so với hệ điều hành IOS 11, cùng tìm hiểu chi tiết các bước :

Bước 1: Mở khóa Iphone của bạn, màn hình chính hiển thị bạn vào phần Cài đặt (Settings), lúc này trong mục Cài đặt bạn chọn vào mục Di Động.


Bước 2: Trong mục Di động, có rất nhiều các tùy chọn khác nhau, bạn chọn mục Tùy chọn Dữ liệu di động (Cellular Options) để thiết lập bằng tay mạng dữ liệu trên thiết bị của bạn.


Bước 3: Trong mục Tùy chọn Dữ liệu di động (Cellular Options), có 3 tùy chọn, bạn chọn Mạng dữ liệu Di động nhé.


Bước 4: Trong mục Mạng dữ liệu di động bạn sẽ thấy 1 mục đó là điểm truy cập cá nhân, đây là mục giúp bạn thiết lập điểm truy cập Wifi trên thiết bị của bạn, bạn tạo người dùng và mật khẩu nhé. Tạo dễ nhớ để người thân dễ dàng nhập nhé để tiện truy cập.


Bước 5: Khi hoàn tất các bước trên, bạn quay trở lại mục Di động, có 3 mục : bạn để ý Điểm truy cập cá nhân như dưới hình.


Bước cuối cùng, để hoàn tất việc phát wifi cho Iphone, Ipad trên hệ điều hành IOS 11 thì bạn chỉ cần gạt mục điểm truy cập cá nhân sang màu xanh là được. Như thế là bạn đã phát wifi thành công cho Iphone, Ipad trên hệ điều hành IOS 11 rồi đó.


Bây giờ người khác chỉ cần bật wifi và tìm wifi mà bạn vừa chia sẻ nhé, nhập mật khẩu vào và kết nối là xong. Muốn thay đổi password wifi của bạn, quay lại bước 4 để thay đổi nhé.

Với thủ thuật phát wifi cho Iphone, Ipad trên IOS 11 hi vọng các bạn sẽ có 1 mẹo hay khi sử dụng hệ điều hành mới của IPhone này nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số thủ thuật hay về hệ điều hành IOS dưới đây :

Làm thế nào để sửa lỗi ứng dụng không cập nhật được trên IOS 11

Tính năng nào không xuất hiện trên IOS 11 nữa?