Điện thoại với 2 chức năng vô cùng quan trọng cho người dùng đó là nghe và gọi, điện thoại giúp con người ta kết nối với nhau gần nhau hơn rất nhiều, và để tạo thành được điều đó thì 1 yếu tố cực kỳ là quan trọng đó là sim điện thoại, sim điện thoại giúp bạn lưu số của người thân bạn bè giúp bạn dễ dàng trao đổi hơn. 1 ngày nào đó bạn phải thay sim khác, bạn muốn lưu lại những số điện thoại trên sim cũ tuy nhiên chuyển bằng tay sẽ mất khá là lâu, chính bởi vậy bạn muốn tìm cách sao lưu copy nhanh chóng danh bạ của mình từ sim điện thoại sang Iphone, tuy nhiên không biết làm cách nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Cuuhotinhoc.com để biết thêm chi tiết nào.

Làm thế nào để sao lưu, copy danh bạ từ sim điện thoại 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6 plus, 7, 7 plus

Để thực hiện điều này cũng khá đơn giản thôi, bạn làm theo 4 bước dưới đây, khá đơn giản thôi.

Bước 1 : Mở khóa Iphone của mình lên, sau đó bạn vào mục Settings (Cài đặt) ở trên màn hình chính nhé.


Bước 2: Ở trong mục Settings, bạn sẽ thấy 1 mục “Mail, danh bạ, Lịch” thì đây chính là phần chúng ta phải sao lưu copy danh bạ từ sim vào Iphone của bạn. Bạn chọn vào mục này.


BƯớc 3: Bạn chọn tiếp mục Nhập danh bạ trên Sim sau khi truy cập vào mục “Mail, danh bạ, Lịch”.


Khi chọn vào thao tác trên thì chính là lúc thiết bị đang tiến hành sao lưu copy danh bạ trên sim điện thoại vào Iphone của bạn rồi đó và bạn hoàn toàn yên tâm đó là khi copy danh bạ từ sim vào Iphone thì sẽ không phải lo rằng danh bạ trên sim sẽ biến mất. Nếu bạn thấy không tin tưởng thì có thể dùng Icloud để sao lưu danh bạ lên Icloud cho chắc ăn, nếu bạn chưa có tài khoản Icloud thì xem thêm bài viết sau : hướng dẫn tạo tài khoản Icloud nhanh chóng.

Bước 4: Bạn sẽ đợi 1 lúc để việc copy được diễn ra, nhanh hay chậm thì hoàn toàn phụ thuộc vào lượng danh bạ của bạn nhiều hay ít thôi.


Rất dễ dàng phải không nào, với 4 bước cơ bản trên người dùng Iphone đã nhanh chóng thực hiện được sao chép, copy danh bạ từ sim điện thoại sang Iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6 plus, 7, 7 plus của mình rồi. Thủ thuật cũng khá đơn giản hi vọng các bạn có thể nhớ lâu để có dịp có thể giúp bạn bè, người thân của mình.

Ngoài cách copy, sao lưu danh bạ từ sim điện thoại vào Iphone, các bạn có thể xem thêm bài viết sao lưu copy danh bạ Iphone lên Gmail.

1 thủ thuật hay giúp bạn đỡ vất vả khi phải từng tay gõ từng số 1 và phải lưu lại, chúc các bạn thành công.