Bạn sử dụng Iphone trong 1 khoảng thời gian khá dài chắc chắn số ứng dụng, app tải về sẽ ngày càng trở nên nhiều hơn, sau 1 khoảng thời gian bạn không dùng nữa thì bạn sẽ gỡ ứng dụng trên Iphone ra. Lúc này màn hình chính của Iphone sẽ trở nên rối loạn bởi những icon, bạn tìm các ứng dụng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, nếu làm thủ công thì mất khá nhiều thời gian, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này Cuuhotinhoc.com sẽ giúp bạn cách sắp xếp toàn bộ icon trên Iphone nhanh chóng nhất.

Các bước để sắp xếp lại toàn bộ icon trên Iphone nhanh chóng

Đầu tiên các bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại


Tại mục đặt lại này các bạn có thể thiết lập cài đặt gốc cho thiết bị Iphone của bạn, tuy nhiên ở đây chỉ cần sắp xếp lại icon nên bạn chỉ cần chọn Đặt lại bố cục màn hình chính là xong.


Sau khi quá trình Cài đặt hoàn tất, bạn ra màn hình chính, bạn sẽ thấy icon trên màn hình chính đã được bố trí gọn gàng rồi, các icon đã được sắp xếp gọn gàng theo chữ cái, từ giờ bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và sử dụng ứng dụng trên Iphone rồi.

>> Xem thêm : Cách chụp ảnh màn hình Iphone

Hướng dẫn phóng to mọi thứ trên màn hình Iphone

Icon hay tên hiển thị trên màn hình càng to và rõ ràng giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn đặc biệt là những người mắt kém, vậy làm thế nào để phóng to mọi thứ trên màn hình Iphone, hãy cùng làm như sau :

Đầu tiên vào Cài đặt > Màn hình & Độ sáng tìm đến mục Xem


Tại đây sẽ có 2 lựa chọn chính để người dùng chọn lựa :

+ Tiêu chuẩn : Đây là mức mặc định mà Iphone đã setup cho bạn, chọn mức này mọi thứ sẽ trở về cài đặt gốc.


+ Thu phóng : phần này là phần bạn thay đổi kích thước theo nhu cầu thực tế sử dụng, để thay đổi kích thước của biểu tượng các bạn làm như sau chọn dạng Thu phóng và chọn Đặt. Sau đó nhấn chọn Dùng thu phóng để thiết lập.


Bạn thiết lập theo ý muốn làm sao phù hợp với mắt mình là được.

Lưu ý : Tính năng này chỉ phù hợp với màn hình 4,7 inch trở lên và tương đương với dòng iphone 6 trở đi.

Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào, trên đó là thủ thuật sắp xếp lại icon trên màn hình iphone và phóng to mọi thứ trên màn hình Iphone, hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có 1 thủ thuật hay khi sử dụng với màn hình Iphone nhé.

>> Xem thêm :

Không cần dùng nút cứng mẹo vặt sau giúp bạn mở khóa màn hình Iphone dễ dàng

2 cách khóa màn hình iPhone phổ biến