Hiện nay Instagram đang là một trong những mạng xã hội với đông đảo người dùng, đặc biệt mạng xã hội này với trên 90% là giới trẻ đang sử dụng, thông qua mạng xã hội này các bạn có thể dễ dàng theo dõi được người thân bạn bè của mình cũng như biết thêm được đời sống của các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới về nhiều các lĩnh vực khác nhau ra sao. Trên mạng xã hội này bạn sẽ bắt gặp rất nhiều video hay và bổ ích, bạn muốn download những video này về máy iPhone iPad của bạn, tuy nhiên bạn không biết cách thực hiện như thế nào. Cùng với cuuhotinhoc.com tìm hiểu cách download video Instagram trên iPhone, iPad nhé.

Làm thế nào để tải, download video Instagram về iPhone, iPad nhanh chóng?

Hiện nay trên các thiết bị như iPhone, iPad chắc chắn sẽ không hỗ trợ người dùng download video trên Instagram, người dùng phải sử dụng một phần mềm thứ 3, phần mềm này giúp người dùng dễ dàng download video trên Instagram. Phần mềm có tên Browser and File Manager for Documents. Trước tiên bạn download ứng dụng và cài đặt phần mềm này, link download tại đây.

Khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất bạn tiến hành các bước sau để download video trên Instagram về iPhone iPad nào.

Bước 1: Vào mạng xã hội Instagram trên thiết bị của bạn. Sau đó bạn hãy chọn video mình yêu thích trên Instagram, tại giao diện video đang phát này bạn sẽ bắt gặp một biểu tượng dấu ba chấm như hình ở bên dưới, bạn chọn vào dấu ba chấm và chọn mục sao chép URL chia sẻ.


Bước 2: Khi bạn sao chép thành công bạn tiến hành mở ứng dụng Browser and File Manager for Document lên, tại giao diện chương trình, bạn chọn thẻ Browser và dán địa chỉ copy trên Instagram vào thanh địa chỉ đó.


Bước 3: Khi truy cập thành công URL bạn đã copy, bạn sẽ thấy một biểu tượng play như hình dưới bạn chạm vào play để phát video.


Ngay lúc đó hệ thống sẽ có một thông báo có muốn download video Instagram này về máy của bạn hay không, Bạn chọn thẻ download.


Ứng dụng ngay lập tức sẽ download video về máy của bạn, bạn chọn vào mục file để xem video mình đã tải ở trên, chọn biểu tượng dấu ba chấm ở video mình download thành công, bạn sẽ thấy 4 mục, chọn Open In, chọn tiếp Lưu hình ảnh.


Bước 4: Phần mềm lúc này sẽ yêu cầu bạn cấp phép Quyền truy cập vào mục album ảnh trên thiết bị của bạn chọn Ok để hoàn tất.


Quá trình download video trên Instagram nhanh hay chậm thì phụ thuộc hoàn toàn vào lưu lượng của video đó ngắn hay dài, khi khi tải video thành công bạn vào mục album ảnh tận hưởng thành quả của mình.

Trên đó là 4 bước để giúp bạn download video Instagram về iPhone iPad của mình nhanh chóng, thông qua bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn có thêm nhiều video Instagram hay lý thú trên thiết bị iPhone, Ipad của bạn nhé.