Iphone 7 là 1 trong những dòng điện thoại cao cấp hiện nay của Apple, với nhiều tính năng hấp dẫn và camera siêu nét giúp người dùng trải nghiệm ngày càng tốt hơn. Trên thị trường hiện nay, 1 iphone 7 chính hãng phiên bản 32 GB giá dao động tầm 15 triệu, sở hữu 1 sản phẩm siêu việt như thế này quả là quá tuyệt vời phải không nào, 1 ngày vô tình bạn đánh rơi hoặc bị kẻ xấu lấy trộm, bạn lo lắng không biết tìm lại chiếc Iphone 7 của mình như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Cuuhotinhoc.com để biết thủ thuật tìm lại Iphone 7 khi thất lạc nhé.

Làm thế nào để tìm lại Iphone 7 khi đánh rơi hoặc bị mất trộm

Như các bạn đã biết thì trong cuộc sống thì chúng ta vô tình đánh rơi hoặc bị kẻ trộm lấy cắp là điều hoàn toàn bình thường, với những đồ vật bình thường thì khi bạn làm mất thì khả năng tìm lại là vô cùng khó khăn, tuy nhiên đối với các thiết bị thông minh như điện thoại, xe máy gắn định vị thì hoàn toàn bình thường. Iphone 7 của bạn vô tình bị đánh rơi hoặc bị kẻ khác lấy mất, vẫn có thể dễ dàng lấy lại được. Bạn thực hiện các thao tác như sau để tìm lại Iphone 7 nhé.

1 điều cực kỳ quan trọng đó là bạn phải bật chức năng Tìm Iphone (Find my Iphone) lên trước đã, nếu mà không kích hoạt chức năng này thì bạn không thể tìm lại được Iphone 7 của mình. Với ai đang dùng Iphone 7 thì nên đọc bài viết này để kích hoạt tính năng này luôn nhé.

Kích hoạt tính năng Tìm Iphone này, các bạn làm theo các bước sau nhé.

Bước 1 : Bạn vào Cài đặt trên thiết bị của bạn (Settings) -> Vào Quyền riêng tư (Privacy) -> Tìm Iphone (Find my Iphone). Bạn chạm và kéo sang màu xanh là được.


Bước 2: Khi kích hoạt thành công chế độ Tìm Iphone, để biết được Iphone của bạn đang ở đâu thì bạn vào website sau https://www.icloud.com/ trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Lúc này nhập tài khoản, mật khẩu Icloud trên thiết bị Iphone 7 bị mất vào.


Bước 3: Khi đăng nhập tài khoản Icloud thành công, bạn vào mục tìm Iphone, xem thêm hình bên dưới.


Bước 4: Mục Tìm Iphone hiển thị ra lúc này có 1 loạt danh mục, bạn chọn vào mục Online’s iPhone và chọn thiết bị Iphone 7 của mình đang bị mất.


Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thiết bị của bạn, sau đó hệ thống sẽ quét 1 vòng để biết được thiết bị của bạn đang ở đâu (Nếu thiết bị đang tắt nguồn hoặc không kích hoạt chế độ Tìm Iphone thì Icloud sẽ không thể nào phát hiện ra được).

Trên đó là cách để tìm Iphone 7 khi bị thất lạc, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có được mẹo hay tìm được Iphone 7 khi bị thất lạc nhanh chóng nhé.

Xem thêm :

Làm thế nào để chụp ảnh khi đang quay phim trên Iphone 7, 7 Plus

Những thủ thuật hay không thể bỏ qua cho Iphone 7