Như các bạn đã biết thì khi sử dụng một thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng trong một thời gian dài thì bộ nhớ sẽ ngày càng nhiều hơn, điều này làm cho thiết bị của bạn hoạt động chậm hơn, bắt buộc bạn phải giải phóng bộ nhớ bằng cách xóa bớt những hình ảnh, ứng dụng không cần thiết. Xóa hình ảnh trên iPad như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết được cách xóa hình ảnh trên tivi iPad nhanh chóng nhé.

Các bước chi tiết để xóa hình ảnh trên thiết bị iPad nhanh chóng

Việc xóa hình ảnh cũng khá đơn giản, bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách xóa hình ảnh trên iPhone, vì cùng là những thiết bị Apple với nhau, nên tính năng xóa hình ảnh của hai thiết bị này cũng tương đối giống nhau, dưới đây là các bước chi tiết, cùng điểm qua nào.

Bước 1 : Bạn vào bộ sưu tập ảnh ngay trên giao diện chính của thiết bị bạn đang sử dụng.


Bước 2: Bộ sưu tập ảnh hiển thị bạn sẽ thấy một danh sách ảnh được sắp xếp một cách gọn gàng theo trình tự thời gian. Chính vì có quá nhiều hình ảnh khác nhau và lộn xộn, bạn xem từng cái 1 và phải cân nhắc trước khi xóa, điều này khá mất thời gian. Để giúp bạn xóa dễ dàng hơn, bạn vào mục Album ở cuối màn hình của bạn.


Tại mục Album này bạn sẽ thấy được những hình ảnh liên quan và bạn có thể dễ dàng xóa hơn và nhanh hơn tiết kiệm thời gian rất nhiều.


Bước 3: Để tiến hành xóa những hình ảnh không cần thiết, bạn ấn và giữ những hình ảnh đó hoặc bạn nhìn lên góc phải màn hình sẽ thấy 1 mục “chọn” để chọn hình ảnh.


Bước 4: Quá trình chọn những bức ảnh cần xóa hoàn tất, những hình ảnh sẽ được tích dấu xanh, bạn chọn biểu tượng thùng rác góc bên trái của thiết bị Ipad.


Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 thông báo là xóa bao nhiêu ảnh (Xóa 12 ảnh như dưới hình), bạn chọn xóa để hoàn tất.


Quá trình xóa hoàn tất, tuy nhiên đây chỉ là xóa tạm thời mà thôi, nó chưa xóa mất hẳn đâu, mà hết 30 ngày mới xóa hoàn toàn. Để xóa vĩnh viễn ảnh trên IPad bạn làm theo các bước như sau :

  • Quay lại mục Album ảnh, tiếp đó chọn mục đã xóa gần đây


  • Trong mục đã xóa gần đây là những hình ảnh bạn đã xóa trong thời gian gần nhất, bạn sẽ thấy những hình ảnh bạn xóa trước đó, tiếp tục làm các thao tác xóa ảnh như trên để xóa nhé : chạm và giữ từng ảnh, sau đó xóa các bước như trên.


Bây giờ những hình ảnh sẽ vĩnh viễn không còn trên IPad của bạn nữa.

Với các bước trên thì các bạn đã xóa hình ảnh trên Ipad cực kỳ nhanh chóng rồi.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Khi bộ nhớ Ipad đầy xóa gì đầu tiên để giúp giải phóng được bộ nhớ.

Cách xóa nhạc chuông trên Iphone nhanh chóng nhất

Hướng dẫn xóa thiết lập hẹn giờ trên Iphone