Icloud được coi là bộ phận xương cốt trên 1 thiết bị Apple hiện nay, Icloud với nhiều tính năng rất tuyệt vời, sao lưu backup dữ liệu hàng ngày cho thiết bị của Apple, ngoài ra nó còn giúp bạn bảo vệ được thiết bị, tìm được Iphone khi thất lạc. Với nhiều công dụng tuyệt vời như vậy thì chắc chắn bạn thấy được tầm quan trọng của nó rồi phải không. Khi bạn muốn chuyển nhượng hoặc bán cho người khác thì chắc chắn phải xóa tài khoản Icloud rồi, làm thế nào để xóa tài khoản này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau với Cuuhotinhoc.com để biết thêm bạn nhé.

Làm thế nào để xóa tài khoản Icloud trên Iphone nhanh nhất?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn hiểu, ở đây có 2 trường hợp đó là vẫn nhớ tài khoản, mật khẩu Icloud và 1 trường hợp đó là không nhớ được mật khẩu Icloud.

Trường hợp 1 : Iphone bạn đang sử dụng vẫn nhớ được tài khoản, mật khẩu Icloud bình thường

Trường hợp này bạn xóa được tài khoản Icloud vô cùng nhanh chóng, bạn thực hiện theo các bước sau trên màn hình Iphone vào Settings (Cài đặt) -> Icloud. Khi vào Icloud, kéo xuống dưới tab Sign Out nhé. Bạn chọn tab này.


Hệ thống sẽ hỏi lại bạn 1 lần nữa trước khi thoát, bạn chọn Ok và sẽ có 2 tùy chọn hiển thị đó là Keep on My Iphone và Delete My Iphone. Tùy chọn Keep on My Iphone giúp người dùng giữ lại được dữ liệu đã đồng bộ trên Iphone, tùy chọn Delete My Iphone sẽ xóa toàn bộ dữ liệu đã đồng bộ trên Iphone. Bạn không muốn giữ lại dữ liệu thì chọn Delete My Iphone nhé.


Lúc này Iphone sẽ yêu cầu người dùng xác thực xóa tài khoản Icloud 1 lần nữa, bạn phải nhập mật khẩu Icloud vào. Nếu có người dùng nào kích hoạt tính năng “Find my Iphone” sẽ được ngắt kết nối từ tài khoản này.


Quá trình ngắt tài khoản với thiết bị Iphone mất tầm 1 vài phút, bạn đợi 1 lúc. Lúc này người thân bạn bè của bạn dùng máy của bạn có thể đăng ký tài khoản Icloud mới và nhập vào là xong.

Trường hợp 2: quên mật khẩu Icloud

Trường hợp bạn không nhớ được mật khẩu Icloud cũng đừng quá lo vì vẫn có thủ thuật để lách được đó, các bạn làm theo các bước sau :

Bước 1: Tắt toàn bộ những kết nối di động trên Iphone bạn đang dùng đi như kết nối 3G, Wifi, Bluetooth, … hoặc nhanh nhất là chuyển về máy bay.

Bước 2: Tiếp đó bạn vào phần Cài đặt (Settings) -> Icloud/Account, để xóa hết dòng Password – mật khẩu đi. Bạn ấn Done – xong để kết thúc, hệ thống sẽ báo ok.


Bước 3: Bạn quay trở lại mục Icloud Settings, lúc này bạn sẽ thấy 1 mục là Contacts – Danh bạ trong đây, bạn hãy gạt cần về Off – Màu trắng là được.


Cuối cùng kéo xuống dưới cùng của tab Icloud Settings, chọn tiếp vào mục Delete Account, Iphone sẽ lại đưa 2 tùy chọn giống với xóa tài khoản Icloud trường hợp vẫn nhớ tài khoản mật khẩu.


Chú ý : Với cách xóa tài khoản Icloud không nhớ mật khẩu bạn hãy lưu ý rằng không nên kích hoạt tính năng Cài đặt lại điện thoại “Erase All Content and Settings” vì nếu kích hoạt nó thì điện thoại của bạn rất dễ dính Icloud, làm gì cũng phải nhập mật khẩu Icloud, vô cùng khó khăn cho bạn.

Hi vọng qua bài viết xóa tài khoản Icloud trên Iphone này giúp các bạn thực hiện được nhanh chóng nhé.

Chúc các bạn thành công.