Giới thiệu những phần mềm diệt Virus cho điện thoại tốt nhất hiện nay

Phần mềm diệt virus cho điện thoại là một trong những phần mềm rất quan trọng, nó đảm bảo cho điện thoại của bạn không bị những virus xấu xâm nhập, ảnh hưởng không tốt đến chiếc di động của mình.

Bài viết hôm nay, thủ thuật windows sẽ chỉ ra cho bạn những phần mềm cơ bản, tốt nhất dành cho 2 hệ điều hành Android và IOS.

  1. Phần mềm diệt virus dành cho điện thoại Android

Đối với hệ điều hành Android, có khá nhiều những phần mềm diệt virus, sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra một vài những phần mềm phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất.

  • phần mềm diệt virus cho điện thoại Mobile security & Antivirus


Đây là một ứng dụng thuộc quyền sở hữu của Avast, có thể nói đây chính là phần mềm diệt virus tốt nhất, và được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới hiện nay.

+ Là loại ứng dụng bảo vệ cho điện thoại của bạn khỏi virus , những phần mềm gián điệp hay những tập tin chưa xác định

+ ứng dụng này còn giúp xác định được vị trí điện thoại thông qua tính năng định vị của điện thoại

+ Cho phép người sử dụng khóa điện thoại từ xa

  • Phần mềm Antivirus Security


đây là phần mềm được sáng lập bởi AVG, ứng dụng này có những tính năng rất quan trọng, nó giúp cho chiếc điện thoại thông minh của bạn không bị nhiễm virus khi quét những ứng dụng, tập tin với mục đích chặn những tệp độc hại.

Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng bảo vệ cho điện thoại khi bị đánh cắp, theo dõi thời lượng Pin….

Cả hai phần mềm này bạn đều có thể tải được trên CH Play để cài vào máy.

  1. Phần mềm diệt virus cho điện thoại Iphone

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những phần mềm diệt virus miễn phí dành cho hệ điều hành IOS, giúp hộ trợ chiếc Iphone yêu quý của bạn tránh xa những phần mềm chứa Virus độc hại.

  • Phần mềm diệt Virus cho điện thoại Iphone mang tên Avira


Đây chính là phần mềm được nhiều người sử dụng Iphone tải về nhất vì nó được đánh giá là một trong những công cụ dễ sử dụng, lại có khả năng bảo mật cao, phần mềm này mang đến cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối khi nó có khả năng quét mã độc, tối ưu hóa hoàn toàn những lưu trữ, Phin cũng như hệ thống tiện ích khác.

  • Phần mềm Avast


Phần mềm diệt virus cho Iphone thứ hai mà chúng tôi muốn nói đến chính là Avast Secureline VPN, đây chính là một ứng dụng tuyệt vời giúp cho bạn tránh được những vấn đề không hay như trộm cắp dữ liệu bằng cách dùng những kết nối ảo được mã hóa, để có thể bảo mật cho thiết bị, phần mềm này kết nối với hệ thống Wifi , sau khi đã được bảo mật thì những giao dịch hay truy cập của người sử dụng trên mạng internet sẽ không thể xâm nhập hoặc theo dõi được.

Hi vọng, những gợi ý này của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra được một phần mềm diệt virus cho điện thoại tốt nhất, an toàn và hợp lý nhất dành cho chiếc smartphone hay Ipad của bạn .

>>> Xem thêm : Cách phát Wifi từ Iphone 6