Hướng dẫn cách sửa lỗi không nghe được tiếng khi chạy file RMVB bằng K-lite Codec. Lỗi mất tiếng không nghe được âm thanh khi xem file video có định dạng RMVB bằng phần mềm Klite.


Cách sửa lỗi file RMVB không có tiếng khi xem bằng K-lite

Thời gian gần đây  Kho thủ thuật nhận được một số câu hỏi của bạn đọc hỏi về cách khắc phục tình trạng mở file video có đuôi RMVB thì chỉ xem được hình không nghe được tiếng. Sau khi kiểm tra máy tính khách hàng, chúng tôi đã khắc phục được tình trạng trên, Bài viết này sẽ chia sẻ cách sửa lỗi không nghe được tiếng khi dùng K-Lite Code Pack (Windows Media Player Classic) chạy file RMVB.

Để sửa lỗi này bạn tiến hành các thao tác sau, sau mỗi thao tác bạn nên khởi động lại máy tính và thử lại xem đã nghe được tiếng chưa. Nếu được rồi thì dừng lại, chưa được thì thực hiện bước tiếp theo

  • Nếu máy đang cài đặt cả K-Lite Code và Real Player, thì bạn nên gỡ Real Player ra.
  • Sử dụng phần mềm CCleaner quét và xóa các lỗi trong Registry.
  • Download file ZIP sau (windows-essential-20071007.zip).
  • Giải nén ra thư mục riêng, sau đó copy vào đường dẫn C:\Windows, nếu được yêu cầu copy đè thì nên copy đè.

Tải Windows-essential-20071007.zip (407.7 KB)

Các file trong file ZIP bao gồm:

cook.dll


drv33260.dll
drv43260.dll
pncrt.dll
sipr3260.dll

  • Tiến hành cài đặt lại bản K-Lite Code Pack mới nhất (Nên dùng bản Mega) download tại link sau: Download Mega K-Lite Codec Pack


Nếu các bước trên vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn nên liên hệ trung tâm sửa máy tính gần nhất để được hỗ trợ, vì nhiều khả năng máy tính của bạn đã bị lỗi win, và cần cài đặt lại windows.

Tìm kiếm phổ biến : file ko co audio codes. khac phuc loi k-lite am thanh khong on dinh. vi sao k-lite codec pack mat tieng.